Digital agency là gì?

Digital Marketing

Trong một thế giới nơi tiếp thị và quảng cáo hiện nay chủ yếu là kỹ thuật số, thuật ngữ ‘digital agency‘ hay Đại lý nội dung số gần như có vẻ dư thừa, phải không? Tuy nhiên, với báo in, đài phát thanh, truyền hình và các kỹ thuật tiếp thị truyền thống khác duy trì sự liên quan giữa các chiến dịch tiếp thị chiến lược hiện đại, giải thích điều gì làm cho một “digital agency‘” khác với một số người khác chúng ta nghĩ rằng độc giả của chúng ta nên hiểu.

NÓ KHÁ PHỨC TẠP VÀ KHÓ GIẢI THÍCH

Thuật ngữ ‘digital agency’ không còn là cụm từ mới hay bí ẩn. Thay vào đó, nó đã trở thành một từ thông dụng được sử dụng quá mức và thường bị sử dụng sai. Mặc dù cụm từ có vẻ không phức tạp, nhưng sự mơ hồ của nó đôi khi có thể gây nhầm lẫn. Vmind luôn tự coi mình là một digital agency, nhưng trong thời điểm mà mọi người và bất cứ ai cũng có thể nói họ là một công ty digital agency, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc làm rõ chính xác điều đó có nghĩa gì với khán giả của chúng tôi.

DIGITAL VS. TRADITIONAL/CREATIVE AGENCIES

Mặc dù chúng tôi nhận thức rõ rằng bạn có thể tra cứu định nghĩa chính thức trong bất kỳ số lượng ấn phẩm tham khảo in hoặc kỹ thuật số nào, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể muốn nghe ý nghĩa của nó đối với chúng tôi. Để giải thích rõ nhất những gì chúng tôi cảm thấy phân biệt (và nâng cao) một digital agency với các loại công ty tiếp thị và quảng cáo khác, chúng tôi sẽ nêu một số khác biệt chính:

Công ty Traditional/Creative

Thuật ngữ ‘cơ quan sáng tạo’ nghe có vẻ bao quát tất cả, nhưng nó thường dùng để chỉ một đại lý cung cấp các phương thức tiếp thị và quảng cáo truyền thống hơn. Đối với một cơ quan sáng tạo, trọng tâm là trình bày doanh nghiệp theo cách có thẩm mỹ nhất, sử dụng kết hợp các kỹ thuật quảng cáo sáng tạo như in ấn, quan hệ công chúng, quảng cáo trên truyền hình và đài phát thanh và các chiến dịch thư trực tiếp để thực hiện. digital agency truyền thống

Một trong những khía cạnh dứt khoát nhất của các cơ quan sáng tạo là họ có xu hướng coi trọng thiết kế trực quan của tất cả các tài sản tiếp thị và quảng cáo trên các khía cạnh kỹ thuật và chức năng của một chiến dịch. Chuyên môn và niềm đam mê của họ thường nằm ở thiết kế sáng tạo và quan hệ công chúng so với các thực tiễn cơ quan kỹ thuật mới hơn và nhiều hơn như SEO , Tiếp thị kỹ thuật số, Tiếp thị nội dung, Truyền thông xã hội, Thiết kế trang web đáp ứng , v.v.

Các cơ quan truyền thống / sáng tạo cũng có xu hướng bao gồm một loạt các ngành công nghiệp, với ít xu hướng chuyên về một lĩnh vực hoặc ngành cụ thể. Đối với các doanh nghiệp đang tìm cách nâng cao hiệu quả và tăng doanh số trong thị trường mục tiêu của họ, một cơ quan không có trọng tâm cụ thể có thể thiếu kinh nghiệm và niềm đam mê để tạo ra kết quả tối ưu.

Technical/Digital Agency

Rõ ràng, một “digital agency” vẫn quan tâm rất nhiều đến chất lượng thiết kế và tính thẩm mỹ tổng thể của mọi tài sản liên quan đến thương hiệu – cho dù đó là in ấn hay kỹ thuật số. Tuy nhiên, họ cũng đặc biệt quan tâm để đảm bảo rằng mỗi tài sản thương hiệu và / hoặc ứng dụng hoạt động theo cách giúp các công ty đạt được mục tiêu của họ. Họ có các công cụ và kỹ năng cần thiết để tạo ra ý tưởng và tài sản và đưa chúng vào hoạt động theo những cách hiệu quả nhất.

Trọng tâm của một digital agency không chỉ là tính thẩm mỹ của thiết kế, mà còn xem xét trải nghiệm người dùng tổng thể trên mọi nền tảng kỹ thuật số và bất kể loại thiết bị nào đang được sử dụng. Từ phát triển web và thiết kế web UX / UI đến SEO , truyền thông xã hội và tiếp thị nội dung – và mọi thứ ở giữa – một digital agency hoạt động để cung cấp một thiết kế chức năng không chỉ trông tuyệt vời, mà còn thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh.

Các digital agency cũng có xu hướng chuyên về một lĩnh vực cụ thể của digital marketing/advertising, trong một thị trường thích hợp cụ thể, quy mô hoặc loại hình kinh doanh chung hoặc cơ sở khách hàng được chỉ định khác. Bằng cách này, họ thuê một bộ kỹ năng cụ thể và có thêm kinh nghiệm trong một lĩnh vực tập trung so với cố gắng là tất cả mọi thứ cho mọi người.

Một marketing và/hoặc advertising agency hiện đại gần như không thể bỏ qua hoàn toàn khía cạnh kỹ thuật số của ngành, điều đó có nghĩa là hầu hết các cơ quan thành công đều coi mình là cả sáng tạo và kỹ thuật số. Tuy nhiên, đó là nơi niềm đam mê , sự tập trung và kinh nghiệm của cơ quan nằm cuối cùng tạo nên sự khác biệt.

ƯU ĐIỂM CỦA Digital Agency (S)

Một digital agency hiểu giá trị của việc đầu tư vào công nghệ tiên tiến, cũng như các nhà phát triển web có trình độ cao, lập trình viên, chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số và chuyên gia SEO. Với các kỹ năng và công nghệ tiên tiến trong tầm tay, một cơ quan kỹ thuật số có thể cung cấp nhiều giải pháp kỹ thuật số cho khách hàng của họ, cùng với các dịch vụ thiết kế và thương hiệu sáng tạo truyền thống.

TẠI SAO NÊN CHỌN MỘT Digital Agency?

Người mua ngày nay là những người am hiểu về công nghệ và muốn tìm những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá tốt nhất. Bạn nên tin rằng họ sẽ đi mua sắm xung quanh cho đến khi họ tìm thấy những gì họ cảm thấy là thỏa thuận tốt nhất. Nếu doanh nghiệp của bạn không sử dụng công nghệ mới nhất và càng nhiều kênh càng tốt để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn, bạn có nguy cơ không được tìm thấy trong thị trường trực tuyến ngày nay.Tại sao chọn một digital agency

Nếu bạn đang tìm kiếm một đại lý kỹ thuật số để giúp doanh nghiệp của mình phát triển, hãy liên hệ với CommonPftime ngay hôm nay để bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *