10 website tốt nhất cho lấy hình ảnh miễn phí

10 website tốt nhất cho lấy hình ảnh miễn phí 1

Trong thời gian mới làm marketing cho các công ty – doanh nghiệp, mình thường xuyên phải sử dụng hình ảnh trả phí trên các trang như Shutterstock , Depositphotos , Dreamstime, 123rf vân vân và mây mây…chi phí mua qua trung gian khá rẻ khoảng 5-10k/ ảnh có chất lượng cao.

Danh sách sau sẽ cho bạn thấy 10 trang web tốt nhất nơi bạn có thể tải xuống hình ảnh chất lượng cao, hợp pháp và hoàn toàn miễn phí.

1. Pixabay

Pixabay đã nhanh chóng trở thành tài nguyên yêu thích của tôi cho hình ảnh chứng khoán miễn phí. Trang web này rất đơn giản để sử dụng, việc cấp phép rất dễ hiểu và có một bộ sưu tập lớn các bức ảnh tuyệt vời để lựa chọn.

Họ cũng cung cấp một lựa chọn nhỏ về đồ họa và hình minh họa vector miễn phí, nhưng đó là phần thưởng nhiều hơn.

pixabay

 

Nhấn vào đây để tham quan Pixabay


2. Avopix

Avopix là một trang web mới tuyệt vời có cơ sở dữ liệu có thể tìm kiếm gồm hơn 100.000 ảnh Miền công cộng, do đó bạn có thể sử dụng chúng mà không bị hạn chế.

avopix

 

Nhấn vào đây để truy cập Avopix


3. Pexels

Pexels là một website mới tương đối, tổng hợp tất cả các hình ảnh miễn phí tốt nhất từ ​​nhiều nguồn. Ảnh mới được thêm thường xuyên và mặc dù bộ sưu tập nhỏ hơn nhưng chất lượng hình ảnh rất tuyệt.

pexels

 

Nhấn vào đây để truy cập Pexels


4. Public Domain Archive

Public Domain Archive đăng bài mới, hình ảnh hợp pháp miễn phí 100% mỗi tuần. Bộ sưu tập không lớn, nhưng chất lượng ảnh rất nổi bật.

Public Domain Archive

 

Nhấn vào đây để truy cập Lưu trữ tên miền công cộng


5. Unsplash

Unsplash là một tài nguyên phổ biến đăng 10 ảnh mới “làm bất cứ điều gì bạn muốn” cứ sau 10 ngày. Các bức ảnh trên trang web này có chất lượng rất cao, và rất độc đáo.

unsplash

 

Nhấn vào đây để truy cập Bapt Now


6. Stockvault

Stockvault có gần 50.000 ảnh stock miễn phí để lựa chọn, với những hình ảnh mới được bổ sung thường xuyên. Bạn có thể sắp xếp theo hầu hết các ảnh được tải xuống, ảnh mới nhất và nhiều thứ khác để tìm thứ mới mỗi lần.

stockvault

 

Nhấn vào đây để truy cập Stockvault ngay


7. Morguefile

Morguefile có thể có một âm thanh nghiệt ngã đối với nó, nhưng nó có một bộ sưu tập tốt các bức ảnh miễn phí để lựa chọn. Các tập tin được thêm vào thường xuyên và đó là một nơi tốt để kiểm tra một cái gì đó nhanh chóng.

Morguefile

 

Nhấn vào đây để truy cập Morguefile ngay bây giờ


8. New Old Stock

New Old Stock là một bộ sưu tập tuyệt vời các bức ảnh cổ điển đã bị xóa để sử dụng cho phạm vi công cộng. Đó là tài nguyên tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm những bức ảnh cũ, chân thực.

New Old Stock

 

Nhấn vào đây để truy cập cổ phiếu mới ngay bây giờ


9. Gratisography

Gratisography cung cấp một nhóm lớn các hình ảnh miễn phí bản quyền từ Ryan McGuire của Bells Design. Hình ảnh mới được thêm vào hàng tuần.

10 website tốt nhất cho lấy hình ảnh miễn phí 2

 

Nhấn vào đây để truy cập Gratisography Now


10. Picjumbo

Picjumbo cung cấp hình ảnh hoàn toàn miễn phí cho các tác phẩm cá nhân và thương mại của bạn. Họ thậm chí còn có một plugin Photoshop để bạn có thể tìm kiếm và tải hình ảnh mà không cần phải mở trình duyệt của bạn.

picjumbo

 

Nhấn vào đây để truy cập Picjumbo ngay bây giờ


Bạn đã sử dụng bất kỳ trang web nào trong các dự án của bạn? Bạn có biết bất kỳ nơi hữu ích nào khác để tải ảnh stock miễn phí không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *